บริการรับทำอาร์ตเววิร์ค-แยกสี-ยิงฟิล์ม
เป็นงานรับสั่งทำลายพิมพ์สกรีนบนผ้าทุกชนิด เช่น โลโก้ ตัวอักษร ลาดลายต่างๆ ภาพเหมือนจริงคลิปอาร์ต ทำงานตามแบบ หรือปรับและแก้ไขแบบ รวมถึงสร้างแบบใหม่ตามต้องการ
  บริการรับทำกรอบบล็อก
เป็นงานบริการรับสั่งทำกรอบสำหรับขึงผ้าสกรีน มีทั้งกรอบไม้สัก-ไม้จ้อย และกรอบอลูมิเนียม ขนาดกรอบมีหลายขนาดให้เลือก 1X1 นิ้ว, 1X1.5นิ้ว, 1x2 นิ้ว สำหรับกรอบอลูมิเยีนม มีทั้งแบบหน้าเรียบและแบบมีร่องยึดตัวที
  บริการรับทำแปรงปาดสี
เป็นงานบริการรับสั่งทำแปรปาดสีตามต้องการทุกขนาด ความยาวไม่เกิน 200 ซม. ทำได้ทั้งด้ามไม้สัก-จ้อย ขนาดกว้าง 3, 4 นิ้ว และด้ามอลูมิเนียม ขนาดกว้าง 8.5, 9.5 และ 10.5 ซม.  มีทั้งแบบด้ามตรงและด้ามจับถนัดรูปตัว
  บริการรับขึงบล็อก
เป็นงานบริการรับสั่งทำที่แผนกบริการของเราทำมากที่สุด สามารถสั่งขึงบล็อกได้ทุกขนาด แต่ต้องไม่เกิน 150*200 ซม. ในกรณ๊ขึงด้วยเครื่อง ขึงด้วยผ้าสกรีนตามต้องการ สามารถขึงผ้าได้ทั้งมือและเครื่อง
  บริการรับถ่ายบล็อก
เป็นงานบริการรับถ่ายบล็อกทุกชนิดสำหรับงานสกรีนผ้าโดยตรง ถ่ายได้ทั้งลายพื้นทั่วไป ลายม็ดสกรีน CMYK และฮาล์ฟโทน  ถ่ายบล็อกได้คมชัดสูง
  บริการรับผสมสีตามเฉ
เป็นงาบริการที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าสูงมาก เพราะเราสามารถผสมสีได้ตามเฉดที่ลูกค้าต้องการ หรือตามตัวอย่าง  สั่งได้ว่าต้องการสีเงาหรือสีด้าน
รับผสมขั้นต่ำ 1 กก.
  บริการรับทำแป้นพิมพ์
เป็นงานบริการทำแป้นสกรีนผ้าทุกลักษณะ และทุกขนาด ตามต้องการ และแนะนำการทำแป้นพิมพ์ให้เหมาะสมสำหรับการสกรีนผ้า ซึ่งเราจะรับงานทำแป้นพิมพ์ทั้งแบบแป็นเปล่าๆ และแป้นพร้อมตัวล็อกแป้น
  บริการรับสร้างโต๊ะสกรีน
เป็นงานบริการที่มีงานอย่างต่อเนื่อง รับสร้างโต๊ะสกรีนผ้าขิ้นและเสื้อสอด ทำได้ทุกรูปแบบตามต้องการ และรับแนะนำการเลือกซื้อโต๊ะสกรีนให้เหมาะสำหรับงานของโรงพิมพ์ผ้าโดยตรง
  บริการรับติดตั้งเครื่องแฟ็ตเคียว
เป็นงานบริการพิเศษสำหรับท่านที่มีโต๊ะสกรีนผ้าอยู่แล้ว และต้องการเพิ่มเครื่องอบสีพิมพ์ผ้า  ติดตั้งได้ทั้งแบบลากจูงและแบบเคลื่อนที่เองอัตโนมัติ
       บริการรับทำชั้นวางบล็อก
เป็นงานบริการใหม่ของเราที่จัดขึ้น เพื่อช่วยให้ผู้ที่ทำโรงงานสามารถจัดพื้นที่ในโรงงานให้ดีขึ้น  โดยการทำชั้นเก็บบล็อกสกรีนขึ้นมา เรารับออกแบบชั้นวางบล็อก
    บริการรับเลปสีและเคมีพิมพ์ผ้า
เป็นงานบริการเสริมที่จัดทำขึ้นเฉพาะกิจสำหรับลูกค้าประจำเท่านั้น  ซึ่งเราจะทำการวิจัยให้ท่านสามารถทราบได้ว่าในสีพิมพ์ตามตัวอย่างประกอบด้วยแป้งพิมพ์ /แม่สี และสารแต่งเติม อะไรบ้าง
> 101เทคนิค    > บทความ
    บริการรับซ๋อมและอัปเกรดเครื่องจักร
เป็นงานบริการหลักของแผนกบริการของเรา ที่จัดขึ้นเพื่อรองรับปัญหาเรื่องเครื่องจักรหรืออุปกรณ์พิมพ์สกรีนผ้าที่เกิดการเสียหายขึ้นมาแล้วไม่สามารถแก้ไขขึ้นมาเองได้ ทางเราได้จัดช่างประจำที่มีความชำนาญไว้ เพื่อให้ท่านสามารถนำเครื่องมาซ่อมได้อย่างทันที  เครื่องที่รับซ่อม ได้แก่ เครื่องรีดร้อน เครื่องแฟ็ตเคียว เครื่องคอนเวเยอร์ เครื่องฉีดผ้า เครื่องถ่ายบล็อก
 
    บริการรับพ่นกำมะหยี่บนกระดาษทรานสเฟอร์
เป็นงานบริการเสริมสำหรับท่านที่ซื้อกำมะหยี่แผ่นรีดร้อน แล้วต้องการสั่งสีหรือความหนาของกำมะหยี่พิเศษจากสินค้าที่มีจำหน่ายในสต็อกสามารถสั่งพ่นได้ตามต้องการ
    แนะนำการเปิดและขยายโรงพิมพ์ผ้า
เป็นบริการพิเศษสุดสำหรับท่านที่ต้องการเปิดโรงพิมพ์ใหม่หรือท่านที่ต้องการขนาดโรงพิมพ์ผ้า  เราสามารถแนะนำการทำโรงพิมพ์ผ้าตั้งแต่ระดับครอบครัวจนถึง อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ด้วยอุปกรณ์และเครื่องจักรในระดับใช้ทุนเพียงเล็กน้อยจนถึงระดับใช้เทคโนโลยีการพิมพ์สกรีนผ้าขั้นสูง
     
แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ ๒๐ กรกฏาคม ๒๕๕๔ เวลา ๐๖:%M น.
 

เรียนสกรีนเสื้อฟรี

 
   ScreenPrintingSecret
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้292
mod_vvisit_counterเมื่อวาน729
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้4001
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว4992
mod_vvisit_counterเดือนนี้8993
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว21959
mod_vvisit_counterทั้งหมด1314945

Online (20 minutes ago): 13
Your IP: 3.94.129.211
,
Today: ธ.ค. ๑๓, ๒๕๖๒
Big Butt Transsexuals 3 Scene 4 Pendeja Argentina Gloria Anal Nude Girls Buttplug Gloria Bareback Twink Car Fuck Touch My Titties Scene 5 Candid Spanish Pawg Gluteus Divinus