ข้อมูลเบื้องต้น

  การก่อตั้ง
สืบเนื่องจาก คุณภานุวัฒน์ อมรวชิรวงศ์ และ คุณรุ่งทิพย์ อมรวชิรวงค์ มีความมุ่งมั่นที่จะศึกษา ค้นคว้า ทดลอง และวิจัย สีและเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมของงานพิมพ์สกรีนสิ่งทอ ให้งานทั้งหมดก่อเกิดขึ้นด้วยมือของคนไทย ไม่ต้องนำวัตถุดิบเข้าจากต่างประเทศและยังคุณภาพเทียบเท่าต่างประเทศ เพื่อลดต้นทุนการผลิตลายพิมพ์สกรีนผ้า แนวความคิดนี้เริ่มขึ้นเมื่อปี 2529 ทำให้เกิดการก่อตั้งเป็น ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.เค. สีและเคมี ขึ้นมา โดยจดทะเบียน เป็นนิติบุคคล เมื่อปี 2535
  ที่มาของชื่อห้าง
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.เค. สีและเคมี เป็นชื่อย่อของบุตรชายของคุณภานุวัฒน์และคุณรุ่งทิพย์ของทางห้างฯ ส่วนคำตามหลัง "สีและเคมี" เป็นคำบ่งชี้ให้ทราบว่า ทางห้างฯ ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับงานทางด้านสีและเคมี ที่ใช้ในอุตสาหรรมพิมพ์สกรีนสิ่งทอโดยตรง
  วัตถุประสงค์การก่อตั้ง
1. เพื่อจัดจำหน่ายสีและเคมีเกี่ยวกับการพิมพ์สกรีนสิ่งทอ
2. เพื่อให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมพิมพ์สกรีนสิ่งทอมีความหลากหลายในการเลือกซื้อสินค้ามากขึ้น
3. เพื่อให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมพิมพ์สกรีนสิ่งทอซื้อสินค้าที่ผลิตภายในประเทศ
  โลโก้ สี และสโลแกน ของห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.เค. สีและเคมี
โลโก้ของทางห้างฯ เป็นกรอบสี่เหลื่ยมหมายถึง ช่องหรือรูของผ้าสกรีน ส่วนตัวอักษร "SK" กลางช่อง เป็นชื่อนำหน้าของชื่อห้างฯ สีทีใช้เป็นสัญลักษณ์ของทางห้างฯ คือ สีเขียวและเหลือง สีเขียว หมายถึง ความเจริญงอกงาม ส่วนสีเหลือง หมายถึง ความมีคุณธรรม จริยธรรม การนำสีเขียวและสีเหลืองมาเป็นสีประจำห้างฯ จึงหมายความรวมว่า ทางห้างฯ ประกอบกิจการเติบโตมาได้โดยยึดคุณธรรมเป็นหลักในการทำงาน สโลแกน คือ เทคโนโลยีสู่อุตสาหกรรมพิมพ์สกรีนสิ่งทอ
 
โลโก้และสีของแผนกเครื่องจักร เอส.เค. สกรีน แมชชินเนอรี

โลโก้เป็นรูปเฟือง หมายถึง เฟืองโลหะเป็นส่วนประกอบที่ใช้ในการสร้างเครื่องจักร สีประจำแผนกเป็นสีเหลืองทอง หมายถึง ความสำเร็จ ความเจริญรุ่งเรือง และร่ำรวย การนำสีเหลืองทองมาเป็นสีประจำแผนกนี้ จึงหมายความว่า ผลิตภัณฑ์ในแผนกนี้ เมื่อนำไปใช้งานผู้ใช้จะเกิดความสำเร็จ ความเจริญรุ่งเรือง และความร่ำรวย อันสืบเนื่องมาจากการนำเทคโนโลยีทางด้านจักรกลมาใช้ร่วมกับงานพิมพ์สกรีนนั่นเอง สโลแกน คือ
 
โลโก้และสีของแผนกบริการ เอส.เค. สกรีน เวิร์ค เซอร์วิส
โลโก้เป็นรูปสามเหลื่ยม มีวงแหวนของลูกวงกลมสีแดงคล้องอยู่ สามเหลื่ยมนี้หมายถึง ปิระมิดที่มีความแข็งแรง ทนทาน มีอายุนับหมื่น ๆ ปี วงแหวนและลูกบอลสีแดง หมายถึง วงโคจรของพระอาทิตย์ที่โคจรรอบดวงอาทิตย์ ส่องแสงมายังปิระมิดให้สว่างไสวตลอดเวลา ดังนั้นโลโก้แผนกนี้ จึงหมายถึง ความมั่นคง ที่ซึ่งมีการเคลื่อนไหวและสว่างไสวตลอดนิรันทร์กาล สีประจำแผนกเป็นสีน้ำเงิน หมายถึง ความอดทน ความพากเพียร และการเรียนรู้ การนำสีน้ำเงินมาเป็นสีประจำแผนกนี้ จึงหมายความว่า ทางห้างฯ พร้อมที่จะทำงานที่ท่านต้องการทุกอย่างด้วยการศึกษา ค้นคว้า อย่างพากเพียรและอุตสาหะ เพื่อให้งานของท่านลุล่วงไปได้ด้วยดี สโลแกนคือ เส้นทางการพิมพ์สกรีนของท่านคือภาระกิจของเรา
 
โลโก้และสีของแผนกฝึกอบรม เอส.เค. สกรีน เทรนนิ่ง เซนเตอร์
โลโก้เป็นลูกโลก หมายถึง การศึกษา ลูกโลกเป็นอุปกรณ์การสอนที่ใช้สอนในสถานศึกษาทุกแห่ง สีประจำแผนกเป็นสีม่วงเข้ม หมายถึง ความเป็นผู้มีน้ำใจ มั่นคง หนักแน่น และมีน้ำใจเป็นนักกีฬา การนำสีม่วงมาเป็นสีประจำแผนกนี้ จึงหมายถึง ความรู้ที่ทางห้างฯ เพียรแสวงหาและเรียนรู้มาได้ในเรื่องของการพิมพ์สกรีนผ้าทั้งหมด ทางห้างฯ ยินดีมอบให้อย่างผู้มีน้ำใจ อันแสนมั่นคงและหนักแน่น เฉดเช่นน้ำใจของนักกีฬานั่นเอง สโลแกน คือ เผยแพร่ข้อมูลและเทคนิควิธีการพิมพ์สกรีน
แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ ๒๐ กรกฏาคม ๒๕๕๔ เวลา ๑๑:%M น.
 

เรียนสกรีนเสื้อฟรี

 
   ScreenPrintingSecret
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้279
mod_vvisit_counterเมื่อวาน729
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3988
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว4992
mod_vvisit_counterเดือนนี้8980
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว21959
mod_vvisit_counterทั้งหมด1314932

Online (20 minutes ago): 10
Your IP: 3.94.129.211
,
Today: ธ.ค. ๑๓, ๒๕๖๒
Big Butt Transsexuals 3 Scene 4 Pendeja Argentina Gloria Anal Nude Girls Buttplug Gloria Bareback Twink Car Fuck Touch My Titties Scene 5 Candid Spanish Pawg Gluteus Divinus