บริการทำโต๊ะสกรีน
     โต๊ะพิมพ์สกรีนเสื้อสอด 
      โต๊ะพิมพ์สกรีนเสื้อสอดจะมีลักษณะเป็นแป้นพิมพ์สกรีนสี่เหลียมที่เรียงรายต่อเนื่องกันสองฝั่ง การกำหนดขนาดความยาวของโต๊ะพิมพ์สกรีนจะขี้นอยู่กับพื้นที่ของสถานที่ติดตั้ง ซึ่งสามารถเลือกได้ตามต้องการ และที่นิยมมากที่สุด คือ ขนาดยาว 6 เมตร สำหรับแป้นพิมพ์มีหลายขนาดที่สามารถเลือกได้ตามขนาดของเสื้อที่ใช้สอดเข้าไปในแป้นพิมพ์ ขนาดแป้นที่นิยมมากที่สุด คือ ขนาด 45x60 ซม. สำหรับระบบบังคับบล็อกที่ใช้จะนิยมใช้เป็นหลักบังคับ ขนาด 5-6 ซม. โต๊ะสกรีนแบบนี้มาระยะหลังนิยมติดตั้งเครื่องอบสีลอยตัวอยู่บนหน้าโต๊ะ ซึ่งจะทำพิมพ์งานได้สะดวกขึ้น 
 


      โต๊ะพิมพ์สกรีนผ้าชิ้น
  โต๊ะพิมพ์สกรีนผ้าชิ้นจะมีลักษณะเป็นโต๊ะผืนยาวยาวต่อเนื่องตามความยาวที่ต้องการ โดยทั่วไปโต๊ะพิมพ์สกรีนผ้าชิ้นจะกว้างตั้งแต่ 120 ซม. เป็นต้นไป สำหรับระบบบังคับบล็อกสกรีนที่นิยมใช้กับโต๊ะสกรีนแบบนี้มี2 แบบใหญ่ ๆ ระบบหลักบังคับ และระบบเดือยหมุนหางปลาแตะสัมผัส สำหรับหน้าโต๊ะสกรีนประเภทนี้มีทั้งแบบกาวทาโต๊ะและแบบเทเทียนให้เลือกใช้ตามงานที่ทำ
แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ ๑๙ กรกฏาคม ๒๕๕๔ เวลา ๐๕:%M น.
 

เรียนสกรีนเสื้อฟรี

 
   ScreenPrintingSecret
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้428
mod_vvisit_counterเมื่อวาน795
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้428
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว4341
mod_vvisit_counterเดือนนี้8762
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว20430
mod_vvisit_counterทั้งหมด1064204

Online (20 minutes ago): 6
Your IP: 52.91.90.122
,
Today: ธ.ค. ๑๕, ๒๕๖๑