เบ็ดเตล็ด

 

       
  > เลเอ้าส์โรงพิมพ์สกรนผ้า.....095/101
การจัดวางเลเอ้าส์ให้โรงพิมพ์สกรีนผ้า ถือว่าเป็นการจัดระเบียบของโรงพิมพ์ผ้าให้เป็นสัดส่วน เมื่อโรงพิมพ์ผ้าเป็นสัดส่วนก็จะทำให้การบริหารงานโรงพิมพ์ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขั้นตอนการทำงาน ปริมาณที่ได้รับ คนงาน และคุณภาพของงาน ก็จะสามารถควบคุมได้ ง่ายขึ้น 
>>>>> ดูตัวอย่างเลเอ้าส์โรงพิมพ์ผ้า


> การวางแผนเป้าหมายการผลิตงานพิมพ์สกรีนผ้า.....096/101

การที่โรงพิมพ์สกรีนจะสามารถทำงานพิมพ์สกรีนได้อย่างคุ้มค่า จะต้องมีการวางแผนเป้าหมายการผลิตว่า ต้องการเป้าหมายการผลิตต่อวัน ต่อสัปดาห์ ต่อเดือน และต่อปี เท่าไหร่ ซึ่งเมื่อมีเป้าหมายแล้วโรงพิมพ์ผ้าก็ต้องทำในส่วนต่าง ๆ ที่จะมารองรับเป็าหมายให้สำเร็จลุล่วงไปได้ ซึ่งจะเป็นผลลัพท์ของการพิมพ์งานนั่นเอง
   


> สารพิษปนเปื้อนในงานพิมพ์สกรีนผ้า.....097/101
ในช่วงหลังของเรื่องการอุปโภคและบริโภค โลกเราให้ความสนใจมาก มีการเข้ามาควบคุม ดูแลกันในทุกๆ ด้าน สำหรับเรื่องานพิมพ์ผ้าก็เข้ามาควบคุมด้วยเช่นกัน มีการกำหนดขีดจำกัดของสารพิษปนเปื้อนในสีพิมพ์สกรีนผ้าอย่างเป็นกิจลักษณะที่เดียว สำหรับเสื้อผ้ายี่ห้อต่างๆ ก็เข้ามากำหนดเรื่องนี้กันอย่างมากมาย สำหรับโรงพิมพ์ผ้าที่ต้องมารับงานเรื่องนี้ก็ต้อง ขอข้อมูลดังกล่าวจากลูกค้าที่รับงานว่าต้องการควบคุมเรื่องใดบ้าง แล้วจึงพิจารณาเลือกสีทีมีขีดจำกัดของสารปนเปื้อนต่ำข้อกำหนดไปใข้อย่างมีวิจาารณญาน 
>>>>> ดูตัวอย่างขีดจำกัดสารพิษปนเปื้อน


> ปัญหาแรงงานในงานพิมพ์ผ้า.....098/101
ปัญหาแรงงานไม่เพียงพอ แรงงานขาด และแรงงานไม่ได้คุณภาพในโรงพิมพ์ผ้า เป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้ประกอบการพิมพ์สกรีนผ้า ดังนั้นโรงพิมพ์ผ้าก็ต้องวางแผนเรื่องนี้กันอย่างจริงจังและต่อเนื่อง การหาแหล่งว่าจ้างงานจึงต้องทำกันเป็นอันดับแรก และเมื่อได้แรงงานมาแล้วก็ต้องรักษาแรงงานที่ดีไว้ เพื่อให้งานที่ได้มีประสิทธิภาพก็ต้องมีการฝึกอยรมควบคุ๋ไปด้วย 
>>>>> แหล่งจ้างงาน


> การฝึกอบรมบุคคลากรใงานพิมพ์สกรีนผ้า.....099/101
การอบรมบุคลากรในงานพิมพ์สกรีนผ้า แบ่งการอบรมได้หลายด้าน สิ่งที่จะต้องดูกันอันดับแรก คือ ด้านคุณภาพของงานพิมพ์สกรีนผ้า บุคคลาการจะต้องมีความรู้ที่ดีและความใส่ใจกับงานที่ทำในทุกขั้นตอน การฝึกอบรมบุคลกรให้มีความรู้ในงานสกรีนผ้านั้น แบ่งออกได้ 4 อย่าง คือ การทำอาร์เวิร์ตและแยกสี การทำบล็อกสกรีนการผสมสี และการพิมพ์สกรีน
>>>>> หน่วยงานที่รับฝึกอบรม


> การแก้ไขสารพัดปัญหาของโรงพิมพ์สกรีนผ้า.....100/101
เป็นเรื่องปรกติที่โรงพิมพ์สกรีนผ้าจะพบปัญหาต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบริหารงาน การผลิต คนงานการตลาด การเงิน และอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นผู้ประกอบกิจการ จำเป็นต้องให้สนใจในงานของตนทุกขั้นตอนอย่างละเอียด วางแผน ป้องกัน แก้ไขงานปรับปรุง และพัฒนางานทุกด้านอย่างมีวิจารณญานและวิสัยทัศน์กว้างไกล 


> กลยุทธสู่ความสำเร็จในการทำโรงพิมพ์สกรีนผ้า.....101/101
การค้นหากลยุทธสู่ความสำเร็จในการทำโรงพิมพ์สกรีนผ้า จะต้องรวมเรื่องต่างๆ เข้ามาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวิทยาศาสตร์และศิลป จิตวิทยา การบัญชี ละการบริหารการบุคคล และอื่นๆ อีกมากมาย....................
แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ ๒๐ กรกฏาคม ๒๕๕๔ เวลา ๐๙:%M น.
 

เรียนสกรีนเสื้อฟรี

 
   ScreenPrintingSecret
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้724
mod_vvisit_counterเมื่อวาน875
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3034
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว4449
mod_vvisit_counterเดือนนี้13568
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว14916
mod_vvisit_counterทั้งหมด1226710

Online (20 minutes ago): 15
Your IP: 18.205.176.100
,
Today: ส.ค. ๒๐, ๒๕๖๒