ฟอล์ย

 ตัวอย่างฟอล์ยที่นำมาใช้พิมพ์สกรีน

  

ฟอล์ยเงา

ใช้พิมพ์สกรีนผ้าร่วมกับกาวฟอล์ยรีดร้อน พิมพ์กาวด้วยผ้าสกรีนเบอร์ 80,100 เมช/นิ้ว แล้วการตัดฟอล์ยเป็นชิ้นๆ ปะด้านในของฟอล์ยบนหน้ากาวที่สกรีนเรียบร้อยแล้ว และรีดฟอล์ยด้วยเครื่องรีดร้อน ที่ 150-160 องศา C เวลา 7-10 วินาที ลอกฟอล์ยออกเมื่อกาวเย็นตัวแล้ว สำหรับฟอล์ยชนิดนี้เป็นฟอล์ยมาตราฐานการพิมพ์สกรีนผ้า และเป็นฟอล์ยที่มีหน้าฟอล์ยเพียงด้านเดียว 

 

ฟอล์ยเงาสองด้าน

ใช้พิมพ์สกรีนผ้าร่วมกับกาวฟอล์ยรีดร้อน พิมพ์กาวด้วยผ้าสกรีนเบอร์ 80,100 เมช/นิ้ว แล้วการตัดฟอล์ยเป็นชิ้นๆ ปะด้านในของฟอล์ยบนหน้ากาวที่สกรีนเรียบร้อยแล้ว และรีดฟอล์ยด้วยเครื่องรีดร้อน ที่ 150-160 องศา C เวลา 7-10 วินาที ลอกฟอล์ยออกเมื่อกาวเย็นตัวแล้ว สำหรับฟอล์ยชนิดนี้เป็นฟอล์ยมาตราฐานการพิมพ์สกรีนผ้า และเป็นฟอล์ยที่มีหน้าฟอล์ยสองด้าน เรียกว่า ฟอล์ยสองหน้า ฟอล์ยชนิดนี้เนิ้อฟอล์ยจะมีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับงานตลาดบนที่ต้องผ่านการเทสต์ซักแรงหนัก เวลาต้องรีดทับบนสีพิมพ์ฟอล์ยก็จะหลุดออกง่าย เพราะฟอล์ยขนิดนี้ ไม่มีสารมาเคลือบหลังฟอล์ยแต่อย่างใด ผลิตจากประเทศอเมริกาฟอล์ยด้าน

ใช้พิมพ์สกรีนผ้าร่วมกับกาวฟอล์ยรีดร้อน พิมพ์กาวด้วยผ้าสกรีนเบอร์ 80,100 เมช/นิ้ว แล้วการตัดฟอล์ยเป็นชิ้นๆ ปะด้านในของฟอล์ยบนหน้ากาวที่สกรีนเรียบร้อยแล้ว และรีดฟอล์ยด้วยเครื่องรีดร้อน ที่ 150-160 องศา C เวลา 7-10 วินาที ลอกฟอล์ยออกเมื่อกาวเย็นตัวแล้ว สำหรับฟอล์ยชนิดนี้เป็นฟอล์ยมาตราฐานการพิมพ์สกรีนผ้า และเป็นฟอล์ยที่มีหน้าฟอล์ยด้านไม่เงา  ฟอล์ยเลเซอร์

ใช้พิมพ์สกรีนผ้าร่วมกับกาวฟอล์ยรีดร้อน พิมพ์กาวด้วยผ้าสกรีนเบอร์ 80,100 เมช/นิ้ว แล้วการตัดฟอล์ยเป็นชิ้นๆ ปะด้านในของฟอล์ยบนหน้ากาวที่สกรีนเรียบร้อยแล้ว และรีดฟอล์ยด้วยเครื่องรีดร้อน ที่ 150-160 องศา C เวลา 7-10 วินาที ลอกฟอล์ยออกเมื่อกาวเย็นตัวแล้ว สำหรับฟอล์ยชนิดนี้เป็นฟอล์ยมาตราฐานการพิมพ์สกรีนผ้า และเป็นฟอล์ยที่มีหน้าฟอล์ยเงา เหลือบประกายเหมือนปีกแมงทับ
ฟอล์ยหลายสี

ใช้พิมพ์สกรีนผ้าร่วมกับกาวฟอล์ยรีดร้อน พิมพ์กาวด้วยผ้าสกรีนเบอร์ 80,100 เมช/นิ้ว แล้วการตัดฟอล์ยเป็นชิ้นๆ ปะด้านในของฟอล์ยบนหน้ากาวที่สกรีนเรียบร้อยแล้ว และรีดฟอล์ยด้วยเครื่องรีดร้อน ที่ 150-160 องศา C เวลา 7-10 วินาที ลอกฟอล์ยออกเมื่อกาวเย็นตัวแล้ว สำหรับฟอล์ยชนิดนี้เป็นฟอล์ยมาตราฐานการพิมพ์สกรีนผ้า และเป็นฟอล์ยที่มีหน้าฟอล์ยเพียงด้านเดียว มีหลายสีในม้วนเดียวกัน 
สินค้าและบริการที่เกี่ยวข้อง

      กาวฟอล์ย (สูตรน้ำ)
ใช้พิมพ์สกรีนลงผ้าก่อนทำการรีดร้อน
    กาวฟอล์ย (สูตรน้ำ)
ใช้พิมพ์สกรีนลงผ้าก่อนทำการรีดร้อน บล็อกไม่ตันระหว่างสกรีน
    ผ้าสกรีน
เบอร์ 100 เมช/นิ้ว  สำหรับสกรีนกาวฟอล์ย กาวลงได้ดีกว่า
    เครื่องรีดฟอล์ยในงานพิมพ์สกรีนผ้า
ตั้งความร้อน เวลา และแรงอัด ใช้งานง่าย  ออกงานได้ไว  งานทุกชนิดที่รีดได้มีมาตราฐานเดียวกัน
    สารเคลือบสีพิมพ์ผ้ากันฟอล์ยติด
ทำให้รีดฟอล์ยที่พิมพ์สกรีนร่วมกับสีได้ดีขึ้น สะดวก ตัดปัญหาเรื่องฟอล์ยไปเกาะติดตามหน้าสีพิมพ์ได้ง่าย
    เทปล่อนบังฟอล์ยก่อนรีด
ทำให้ผ้าไม่เหลือง
   
แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ กรกฏาคม ๒๕๕๔ เวลา ๑๑:%M น.
 

เรียนสกรีนเสื้อฟรี

 
   ScreenPrintingSecret
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้194
mod_vvisit_counterเมื่อวาน875
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1771
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว4540
mod_vvisit_counterเดือนนี้13038
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว14916
mod_vvisit_counterทั้งหมด1226180

Online (20 minutes ago): 7
Your IP: 34.204.169.76
,
Today: ส.ค. ๒๐, ๒๕๖๒